Vợ sexy dâm đãng ngoài sức tưởng tượng của chồng !!!

Đã là đàn ông, theo mình điều hạnh phúc và thoả mãn nhất là gặp dc 1 người con gái luôn tìm mọi cách để thoả mãn và gây hứng thú trong đời sống tình dục.

Vợ chồng mình đến thời điểm này đã quen nhau được 6 năm. Ngày đó, chỉ mới quen và gặp nhau tới lần thứ 3, nàng đã nt rằng “Nếu muốn, anh có thể chơi em”. @@. Điều gì tới cũng tới, nàng đã khiêu gợi và chịch mình ngay dưới hồ bơi vào ban đêm ngay lần sex đầu tiên của 2 đứa.

Vợ mình là dân tập gym nên body săn chắc khỏi chê

Mặc dù rất sốc bởi sự chịu chơi và độ dâm của vợ mình, sau đó vì nhiều lí do, mình cũng phải đi nước ngoài nên hai đứa dần mất liên lạc. Mãi vài năm sau lúc mình trở về nước, lúc đó nàng đang quen một người khác nhưng vì còn tình cảm, nàng đã chấp nhận chia tay người kia để đến với mình. Lúc đó vợ dù rất dâm nhưng cũng chỉ biết mình mình mà thôi. Tất cả các kỹ năng về sex từ bj lút cán, liếm lỗ đít và ngay cả ngón chân nàng đều thành thạo, đủ sức làm say mê bất cứ chàng trai nào.

Công việc của mình thì khá bận rộn và phải đi tỉnh nhiều. Dần dà mình vì bận lu bu công việc, lơ là việc sex của vợ mà đã vô tình đẩy vợ mình lên một đẳng cấp dâm mới. Mình đã làm vợ buồn và khóc nhiều. Nàng thú nhận thật sự trong thời gian vừa qua đã chịu đựng nhiều để giữ hạnh phúc 2 đứa ngay cả nhịn không chịch trai khác. Đỉnh điểm là trong chuyến du lịch Châu Á vừa rồi lúc 2 đứa giận nhau vợ đã thú nhận có hôn và đá lưỡi, nhảy cà vào cặc của một trai Hàn Quốc trong bar. Anh HQ đã gợi ý đi ks nhưng vì sợ có lỗi với mình nên vợ đã từ chối.

Nàng đã nói chuyện thẳng với mình rằng muốn duy trì mối quan hệ vợ chồng nhưng bản năng tình dục của nàng đã không kiềm lại được nữa. Nàng thật sự muốn trải nghiệm về tình dục với nhiều chàng trai khác nhau chứ không muốn gò bó ở 1 người mãi mãi.

Mình rất thương và hiểu cho vợ những năm qua đã chịu nhiều thiệt thòi vì mình, nhất là khoản sex nên quyết định sẽ xem thử có những bạn nào đủ tiêu chuẩn và hợp về tính tình sẽ cho vợ thử cảm giác. Sau đây là vài hình ảnh của vợ mình, các bác cùng chiêm ngưỡng.

Muốn ăn thì lăn vào bếp, vợ mình sẽ ra một cuộc thi nho nhỏ, sẽ tuyển chọn những comment và câu nói hay nhất của các anh em về vợ mình, càng dài, càng chi tiết bao nhiêu thì càng lọt vào mắt vợ. VỢ MÌNH KHÔNG THÍCH KIỂU CỨ KHOE CU VÀ NHÀO VÔ LA LIẾM NGAY, VỢ THÍCH NHƯNG AI BIẾT LÀM VỢ Ý KÍCH THÍCH ĐỘ DÂM VÀ MÊ HOẶC CÁC BỘ PHẬN CỦA VỢ THẾ NÀO . Cũng muốn cuối comment các bác liệt kê đã xuất bao nhiêu lần khi ngắm body của vợ. Chúc các bác may mắn !!!