Tình cờ… Em và tôi

Chuyện cũng đã lâu, biết em kể từ khi em được Ban giám đốc phân công phối hợp tổ chức công việc với phòng của tôi. Em bên mảng Marketing, tôi lúc ấy phụ trách quản lý dự án cần sự tham vấn từ phòng nghiệp vụ của em.

Đó là một ngày làm việc cuối tuần kéo dài đến tận 19h… Tôi tạm gác công việc mời em đi ăn tối và trao đổi một vài nội dung cần chuẩn bị cho buổi họp đầu tuần sau.
Tôi “Em có uống được ko”
Em: “Em uống được chứ”
Thế là có dịp để tôi cùng em nhâm nhi vài cốc bia, trong suy nghĩ của tôi thật sự em là người phụ nữ “dâm tướng”, có cái gì đó trên gương mặt của em mà tôi dám chắc rằng bao gã đàn ông nhìn vào ánh mắt và đôi môi ấy cũng chỉ muốn lên giường với em. Tại quán beerclub, là lúc mà tôi có dịp ngồi gần em và quan sát kỹ từng biểu cảm trên gương mặt của em nhất. Được khoản 1 lúc thì hai bên có vẻ ngà ngà hơi men, bất chợt tôi thấy được ánh mắt và đôi môi bóng lưỡng cong cớn của em như đang khao khát điều gì, vô tình tôi vén tóc giúp em vì sợ mắc vào đồ ăn thì tôi nghe phản xạ của em lúc ấy là 1 tiếng rên khẽ đi kèm ánh mắt khép nhẹ và hơi thở…. động thái nhỏ của em khiến tôi cảm nhận được rằng đó là tín hiệu của một sự khao khát cháy bỏng đang âm ĩ trong em và cần 1 ngọn lửa để đốt cháy nó.
Có lẽ có tý men đã giúp cho cả 2 táo bạo hơn, bỏ qua dược sự e dè trong công việc, cơ thể của em và tôi nóng ran, cả 2 ôm hôn nhau dưới ánh đèn và tiếng nhạc…
Tối hôm đó, tôi đưa em về… em táo bạo ghé vào tai tôi khẽ nói “tối nay đứa em gái tiếp bạn ở nhà, em không thích ồn ào nên…”,
Thế là điều gì đến cũng đến, tôi chọn 1 nơi để chiều theo ý em…sau cánh cửa phòng khép lại thì đó là lúc mà đôi môi tôi mới cảm nhận được ngọn lửa cháy bỏng từ đôi môi của em, nụ hôn của em khiến tôi tê dại khi mà chiếc lưỡi của em luôn ẩm ướt và quét sạch những nơi nào em hôn đến, từ tai đến ngực của tôi.
Đã đến lúc tới phần của mình, đằng sau chiếc vest công sở mà em hay mặc hằng ngày là một cơ thể mà tôi thầm khao khát bấy lâu nay, tôi bắt đầu dùng chiếc lưỡi của mình hôn lên khắp người em từ trên xuống dưới, bất ngờ hơn, khi tôi bắt đầu khám phá vùng “tam giác” của nàng. Em không wax mà để rậm trông rất dâm đãng, không hiểu sao cái vùng “tam giác” màu đen ấy của phụ nữ luôn khiến đàn ông chúng tôi có sự ham muốn tột độ, tôi bắt đầu len lỏi cái lưỡi của mình để liếm xung quanh llll nàng… nó đã ướt đẫm từ lúc nào… nàng bắt đầu rên rỉ và rướng lll như muốn ép lưỡi tôi thật sâu vào trong ấy… vờn nhau mãi đến lúc không chịu được nữa tôi bắt đầu đút dương vật mình vào cái lll đang đẫm nước của em….

Tôi có sở thích và vén quần lót sang một bên để đút, cái cảm giác “nửa chừng xuân” che che giấu giấu cái lỗ lll khiến tôi càng hứng tình dập mạnh. Rồi lại nhẹ nhàng, thật chậm rãi để cả hai cùng cảm nhận được dương vật và âm đạo đang ngập ngoẹ dâm thuỷ nó tiếp xúc và cọ sát với nhau như thế nào. Em rên ngày một nhiều hơn, và thật bất ngờ tôi nghe em bắt đầu khẩu dâm “anh ơi, lồn em nứng và sướng quá, anh ngoáy cặc a trong lồn em nhé”
Tôi càng hứng tình và càng lúc không khí trong phòng nóng dần lên khi chỉ toàn là tiếng rên của em và tôi, mồ hôi nhễ nhại với các kiểu tư thế….

và đây là cái kết…

Đêm cuối tuần, bất chợt hứng tình nhớ đến em… mong rằng những ký ức sẽ ùa về để tôi có thể ra được những bài viết chia sẻ cảm xúc của mình đến mọi người trong diễn đàn.