Nhật ký Lolita dâm đãng thích bạo dâm và some

Khác với 1 số anh thích ngực tấn công mông phòng thủ thì Boy Tôi lại thích kiểu mình dây dâm đãng bạo dâm.
Em 1 ngày trước 1 cô gái không biết gì e ngại trong chuyện tình dục. Nhưng từ khi em biết dc mùi tinh trùng là gì, tình dục là gì thì em thay đổi 360 độ. Em dâm đãng trong những đêm tôi và em làm tình. Tôi nhận ra dc với em mình tôi là ko đủ. Tôi thỏ thẻ với em có thích thêm 1 con cu nữa đụ ko em. Em e thẹn nhưng rồi cũng đồng ý.Dường như bản năng tình dục của em được thức tỉnh. Em như con thú khao khát tìm mồi, nhưng mồi của em là những con cu to dài bự, càng to em càng thích bạo dâm threesome rồi, foursome, rồi gangbang. dần dần em điêu luyện như 1 diễn viên JAV nhưng theo Boy thì em còn hơn thế. và đây là hình ảnh em thèm cu và dâm đãng sau những ngày bị Boy bỏ đói. tự sét kèo để thể hiện sự dâm đãng. Đây là hình ảnh cắt ra từ video em ấy quay lại some với 3 anh.
vừa tới khách sạn nhìn thấy trai là phi vào bú cu như bắt được vàng…anh thanh niên bật dậy vì sự dâm đãng của nàng và dùng chiêu bú móc thần công. và hậu quả là…(1 anh trai vẫn bình tĩnh quay video).

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]

Đang sài tuyệt chiêu móc lồn đại pháp thì nhân vật nam chính thứ 3 xuất hiện và bị nàng tụt ngay quần xuống để sục cu và bú…và nàng lên đỉnh tập 2…
url=https://greenupload.com/image/2BZ7j4]

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]

Rồi anh trai quay video ko cầm lòng dc sự dâm đãng của nàng. 3 anh cùng xông lên đánh dã chiến cùng nàng…

[​IMG]

Nghe đâu trong đêm 3 anh ấy đã đầu hàng trước sự dâm đãng của nàng…tobecontine
p/s: sex là phải vui vẻ. đã ko vui vẻ đừng sex vì vậy “sexvuive”