Ngây thơ hay dâm đãng…..

Các bạn lựa chọn mẫu bạn gái của mình la gì, 1 cô gái ngây thơ hay dâm đãng. Mình thì thích 1 người ngây thơ bên ngoài nhưng bên trong thì là 1 dâm nữ thực thụ. Bạn gái mình cũng là 1 kiểu người như vậy. Lần đầu tiên gặp gỡ mình đã bị hấp dẫn bởi sự ngây thơ của nàng. Qua những cuộc trò chuyện thâu đêm suốt sáng mới biết e cũng mới chỉ trải qua 1 mối tình và cũng chẳng có tí cảm xúc hay kinh nghiệm về tình dục. Mình đã trò chuyện thật nhiều và e đã tò mò, có nhiều hứng thú hơn về chuyện giường chiếu. E như 1 bé hoc sinh ngoan ngoãn học và làm theo những gì mình dạy, để giờ đây trở thành 1 dâm nữ thực thụ, phải nói thẳng là 1 pé đĩ khi trên giường, luôn biết cách làm đối phương sướng và luôn luôn tuân lệnh làm theo những khi đối phương ra lệnh. Từ bài học 1 con cặc đến nhiều con cặc e đều thể hiện rất tốt trong vai trò 1 con đĩ tuân lệnh chủ nhân của mình. Nhưng e cũng chỉ dám mạnh dạng khi có mình bên cạnh, những lần thử cho e đi chơi riêng thì e không dám và chỉ xin được chơi khi có mình bên cạnh mà thôi. Những lần xa nhau khi thèm e cũng chỉ biết thủ dâm kích dục mình và cho tạm bớt những cơn nứng lồn của e lại .Người ta nói ăn quen thì nhịn không quen, sau thời gian xa nhau khá dài, e cũng nhịn không nổi và muốn được bạn trai cho tìm nơi giải tỏa, mình thường hay đùa với e rằng dâm vậy làm đĩ là hợp quá haha. E cũng nhay nhẩu trả lời để e làm đĩ chịch hết trai cho mình xem haha. Ae xem bạn gái mình làm đĩ được không hjhj. Rất vui được làm quen các cặp đôi khác nhé. Văn vở dài dòng mong ae thông cảm haha.

Body này thấy sao ha ae haha…

Cặp mông với cái lồn này thì như thế nào, 1 cặc vào lỗ đít 1 cặc vào lồn bảo đảm ra trong vòng 1 nốt nhạc. Thêm cái cận cảnh lồn nào haha

Và cuối cùng là nước lồn bao la tình ta cho ae nào thích vét máng…

Phải làm gì với con đĩ này đây ae haha. E nó rất thích nghe những lời bình luận dâm dục từ các khách hàng tương lai hjhj, ae nào có trò gì hay hay để cho e nó hưởng thụ thì lên tiếng nhé. Hãy cùng nhau hưởng thụ thêm 1 chút hành hạ pé đĩ này thỏa mãn những trò chơi mới cùng ae thôi nào. Đặc biệt hoan nghênh giao lưu các cặp đôi nhé, some swing cho vui nhà vui cửa nào hjhj.