Một ngày vui vẻ 8-3 cùng vợ yêu

Lâu rồi nhà em mới lại post bài mới. Mong mn thưởng thức vui vẻ.
Nay 8-3 nên quyết định là sẽ đi khách sạn đổi gió với vợ, sẵn tiện tìm vài trò vui vui cho vợ. Nên down thử app Go2joy về và thấy ks A In Hotel Riverside bến vân đồn khá ok 340k/2h. Phòng royal suite có bồn sục, phòng view quận 1, hết sẩy. Nhưng đời k như là mơ, hết phòng nên phải lấy phòng thấp, k có kéo rèm ra đc vì khá gần mặt đường, mà tụi e đi buổi chiều nên người ta sẽ thấy. Không có ghế tantra, nhưng đổi lại có mấy cái ghế khá to, doggy hết sẩy, cưỡi ngựa cũng ok luôn. Vấn đề lớn nhất là bồn sục, mình đổ đầy nước sau đó mở chế độ sục thì nó bắn ra mấy cái cặn, hôi dã man, thế là toang công sức ngồi mở nước. Và nhà tắm thì vòi sen bị hư cái nút chuyển từ vòi nước sang vòi sen, e phải tắm bằng vòi xị wc :(. Nói chung là app 1 trời mà ks 1 vực hay do e xui vô trúng phòng cùi. Nhưng thôi kệ đi, cũng k làm gián đoạn được cuộc vui của tụi em

Trước hết là dậy sớm, nấu cho vợ bữa cơm. Hì hục trong bếp 1h30′ cũng nấu xong bữa cơm và sau đó là phần thưởng xứng đáng cho những cố gắng:
Đầu tiên là photo shoot:

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]

Và bắt đầu shot đầu tiên:

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]

Do shot 1 hai vc khá hăng chiến, vợ mình thì vò đầu bứt tóc và la dữ quá, toàn nghe “A ơi, e sướng lồn quá, cặc a to quá…”, “Ck ơi, ck đụ vợ đi…”. Nên k chụp được lúc tác chiến :))))
Lúc e đang đi pha nước để ngâm bồn (mà vì chuyện ở trên cuối cùng éo chịch được trong bồn về nhà vẫn còn cay) thì phát hiện ra 1 đối tượng đang có những hành vi phạm pháp ạ:

[​IMG]
[​IMG]

Và e cũng chịu không nổi nên phải ra tay trấn áp đối tượng luôn cho đối tượng k kịp trở tay 

[​IMG]
[​IMG]

Nhưng lần này loz đối tượng vừa bót, vừa ướt như suối, rồi thêm thế doggy nên k những e k bắt được đối tượng còn bị tối tượng hiếp lại. Trận đấu kết thúc sau 5′ ạ. Qua đó cũng khép lại trận đấu kéo dài trong 2h (Chụp hình hết mịa 45′ rồi).

1 bình luận

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.