GẶP LẠI EM KẾ TOÁN TIỀN LƯƠNG

Chào anh em
Như các anh đã bít về câu chuyện tình của mình và em kế toán tiền lương. Thời gian sau này mình không kể nữa là do chồng em nghi ngờ nên kêu em về quê làm và từ đó mình và em lâu lâu mới nhắn tin hỏi thăm nhau.
Hôm 1.6 vừa rồi, mình đang làm thì nhận được tin nhắn của em nói là đang cùng con ở Sg, nhân ngày thiếu nhi nên em dẫn con lên công viên Đầm Sen chơi rồi sáng ngày 2.6 lại về quê. Tối em ngủ lại nhà bà con, em nhắn tối rãnh thì đi uống cà phê với em, em nhớ mình lắm và gần năm rồi ko gặp. Mình cảm động vì tính cảm em dành cho mình rất chân thành. Mình ok liền nói tối qua đón em, em bảo để em gửi con rồi hẹn mình qua đón ở 1 địa chỉ khác,em không muốn bà con em bít là em đi với 1 thằng đàn ông.
Bỏ qua time lúc đi cà phê, rồi cũng đến giờ em về. Mình bạo dạn đề nghị em tối nay em ngủ lại bên nhà mình vì lâu quá 2 đứa đã ko được gặp rồi, tối nay thức khuya nói chuyện cho đã ( sạo đó mọi người, kakaka). Em đồng ý nhưng em nói để em gọi điện về nhà bà con nói 1 tiếng là em ko về,em nói là em gặp nhỏ bạn năm xưa nên xin qua nhà nó ngủ lại mai về sớm.
Mình mừng quá nên hốt em về ngay liền.
Vô trong nhà mình, em và mình như 2 bv son…..
Em nằm thảm tự nhiên

Sau đó là em vật mình ra bú cho mình như là bù lại time trước đây

Chắc do ở quê em được chồng nuôi tốt nên người phây phây ra so với lúc làm chung với mình.
Cuối cùng gần 4h sáng tụi mình mới chìm vào giấc ngủ ngon.
Hôm sau em dẫn con về lại nhà em, chồng em thật sự trong lòng mình cũng buồn nhưng em đã là sở hữu của người ta thì sao tới phần mình được.
Mong dịp lễ khác, em dẫn con lên SG và mình và em có những khoảnh khắc tuyệt vời hơn