Đụ người yêu trước mặt người yêu của bạn cùng phòng

Một buổi sáng rảnh rỗi e lại nhớ các ae đồng dâm trên đây….Trời hôm nay trong lành mát mẻ ,e lại nhớ kỉ niệm cũ đã qua “tiếng chim cúc cu ” hót véo von trên cành cây trước hiên nhà làm e lại nhớ con cu của nyc e tiếp.Con cu này là nyc khác của e….chứ ko fai của người trc e đã kể.
-Hồi đó e là một cô sinh viên vẫn còn ngây thơ trong sáng,hồi trước e có ở ktx vì hôm đó là cuối tuần nên phòng e chỉ có 2 đứa.Thế là chúng e có rủ ny lên phòng ăn uống nhậu nhẹt nhưng ko say cho lắm chỉ có hơi men một chút.Thế là xong xuôi ai về giưòng nhà ấy ôm nhau nằm
-Cái giường ktx bọn e kê thẳng hàng cạnh nhau thôi nên tất nhiên ko ảnh hưởng j nhau, giường của ai người nấy xài.
Thế là chuyện gì đến cũng đã đến con b e nó có việc bận phải đi ra ngoài đường nó để ny nó nằm ở phòng 1 mik.
Em thì lại đang có chút cx e vs người yêu e đắp chăn hun hít nhau ( vì là mùa đông nên đắp chăn là bình thường) rồi sợ soạn các kiểu nước lồn em đã chảy đầm đìa các kiểu rồi, con cu của ny e nó cũng vẫy tay chào rồi, mà 2 đứa e ko làm đc j các bác à…cũng sợ bị lộ lắm chứ. Nhưng độ dâm của e nó đã lấn át lý trí,e nhích người nhè nhẹ xuống dưới để ko gây tiếng động e bú con cu của nye liếm lát các kiểu , trong căn phòng tĩnh lặng e cũng hơi sợ sợ. Rồi đã chín muồi e đã quyết định “chịch chịch” ny e hỳ hỳ.
_E nhẹ nhàng tháo quần lót cho a ấy rồi bò nhẹ nhàng nằm sấp lên người a, đưa con cu của a vào l** của e.Tưởng như sẽ đơn giản nhưng ko…” con cu của a ta to vãi đạn làm e đau chớ đau mà ko giám cêu,đành nhẹ nhàng từ từ,thế là ko đc bọn e đành đổi tư thế ,cho e xuống nằm dưới.Thế là “ục ịch,ục ịch tiếng động” rồi ny e đã đút đc vào lỗ l** của e chúng e lm nhẹ nhàng đôi khi chiếc giường cũng kẽo kẹt cêu theo.(Chắc là a b ny của con b e biết) nhưng chúng e kệ mé nó haha. thế là e đổi tư thế các kiểu “làm mà vụng chộm sợ bị phát hiện thích lắm các bác” cuối cùng ny e vét máng e các kiểu ,nước của e chảy đầm đìa thế là e quay sang bú cu a ấy tiếp rồi a ấy xuất tt vào miệng e( vụng trộm tuy thíc nhưng vẫn ko đã con bướm của e cho lắm) thỉnh thoảng e có nhổm dậy coi a kia đang làm gì?( khổ nỗi hồi đó em vẫn còn ngây thơ trong sáng) ko thì e đã dủ sang chịch cùng rồi.Giờ nghĩ lại thấy tiếc ghê;((.Rồi một lúc sau con b e cũng đã về…thế là trong căn phòng đó mỗi đứa một a ny ôm nhau ngủ đến chiều rồi 2 a kia ra về.
—Tối đến con b e nó bảo, a T bảo (T là ny con b) a T bảo chúng m chịch nhau trong phòng à….aaa cool đứng hình mất 3s e chỉ cười cười giỡn giỡn rồi bảo
” m điên à” ai ngờ con b e nó tin e( vì vỗn dĩ nó nghĩ e ngoan thật, còn tưởng e chưa đụ ai bao giờ cư)
-Xong rồi e buồn cười nhất cái cảnh nó gọi điện nói chuyện ny nó r nó bật loa ngoài hỏi lại ô kia mà ô kia biết e ngồi cạnh đó. Nó hỏi ô ta cũng chỉ cười ngại ngùng ko giám ns j và con b e đã chửi mắng ô ta là ” nói luyên thuyên linh tinh” thế là câu chuyện đã khép lại trong sự im lặng;)))
-Vì mn thic xem ảnh mà chuyện cũ lâu rồi e lại ko chụp đc thôi thì mn xem tạm ảnh e v

4 bình luận

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.