Chuyện Về Em Rau Cực Dâm Đãng, Thích Làm Tình Độc Lạ Mới Lên Đỉnh, Max Dâm !

Chào anh em Thiendia,

Số là chăn em rau này cũng được 1 thời gian rồi, mà lúc trước chỉ up mỗi vài tấm hình do chủ yếu quay video toàn bộ nhưng Zen lại không biết làm sao để up được file video lên diễn đàn, up link Fshare thì một số ae dùng điện thoại không biết tải về, Nay mới tìm được ra cách up file hình GIF để anh em xem được dễ hơn, Nên Zen thay vì post mục nông dân chăn rau như mọi khi thì chuyển post ” nhật ký ” để đúng bản chất là 1 bài kỷ niệm đã qua cũng như cho anh em chiêm ngưỡng độ max dâm của em ấy.

Một số tin nhẵn cũ mà em rau từng nhắn tin với Zen …. Đại loại và em ấy thích được : Đái vào mồm, Thích chơi trò nô lệ và ông chủ, Thích sextoy độc lạ, Thích được thông lỗ nhị, Thích bạo dâm, ….

Thông tin cơ bản cho 1 số anh em mới xem chưa biết: Em này tên Nhi, Lúc trước làm nhân viên bán hàng cho Big C hiện giờ em đã làm nhân viên bán hàng cho cửa hàng trang sức, thuộc dạng rau thích nói chuyện tình cảm, tâm sự nhưng khi đã là bồ bịch với nhau thì em ấy lại thể hiện độ dâm theo 1 cách khiến ai cũng bất ngờ …

Lần trước đã share 5 bạn tuy nhiên chỉ 1 bạn chăn được còn 4 bạn khônng thấy phản hồi gì … Vì còn thông tin nên sẽ share thêm 1 bạn nữa nhé.

Chỉ được phép quảng cáo dạy chăn rau tại box nông dân khu vực sài gòn.