Chuyện tình CHÚ – CHÁU (Thỏ con P2)


Thấy AE ở đây ai cũng thích trẻ con, ngây thơ nên gạ SOME cũng nhiều, mình cũng tính sẽ sớm cho biết trải qua chuyện này cho biết những cảm giác đó. Nhưng bé còn nhỏ quá nên mình cần phải cân nhắc KỸ. Và nếu có cũng sẽ chỉ tuyển đối tác >40 tuổi, vì bé có rất nhiều cảm giác với đàn ông lớn tuổi, tốt nhất là từ 38-45 (Các anh em còn trẻ thông cảm!)

Bé thỏ thực ra còn rất nhỏ (về tâm hồn), chỉ cần thở nhẹ vào gáy là bé thở dốc ngay và bé cũng rất dễ lên đỉnh. Thực sự là sinh lý của bé rất tốt chứ không phải chỉ riêng kỹ năng của mình, bé rất thường hay mộng tinh & đã từng thủ dâm từ năm 16 tuổi.

Nhưng cũng công nhận một điều rằng bé rất ngoan, dễ chịu, rất dễ bị sai khiến như trẻ con, có lần mình không vừa ý phạt bé quỳ gối 20p, mếu máo thấy thương lắm. Sau đó, dẫn bé vào phòng tắm, tắm cho bé thơm phức, sạch sẽ, mang lên giường trói tay chân lại hãm hiếp 2-3 tiếng liên tục…

Các bác nghe có vẻ hơi ác nhưng cháu nó rất thích như vậy nhé, hầu hết trong giấc mơ cháu nó mộng tinh đều do bị hãm hiếp, mình chỉ là hiện thực tuổi mới lớn của cháu thôi. Thực sự trong tâm trí nó lúc nào cũng muốn có một người đàn ông Kinh nghiệm, chỉ bảo, che chở, sai khiến. Con nít mà.

Mình cũng cho bé đi làm đẹp, các thứ nhìn cho cháu nó lớn một chút chứ mỗi lúc đi với nhau nhìn y như ông Chú Dê Sòm dụ dỗ trẻ con. Mà đâu biết phía sau đó mình đã cho bé một đời sống tình dục mãn nguyện, những cơn cực khoái mạnh, những cảm giác mà mỗi lần nhắc đến bé vẫn ngại ngùng, đỏ mặt… Nhưng tuổi mới lớn phải trải qua như thế mới đáng chứ!

Bé cũng rất ngoan và không đòi hỏi gì nhiều, vì ở tuổi này bé vẫn chưa nghĩ đến tiền, vật chất. Cái mấy đứa nhỏ cần là một người ĐÀN ÔNG LỚN TUỔI, CHỮNG CHẠC có thể dạy dỗ, sai khiến, bắt nạt và BẢO VỆ. Cơ thể bé Thỏ cũng đang lớn dần thêm từng ngay bên mình, bắt đầu phổng phao hơn nhiều, ngực tăng nhanh (2cm/tháng), mông cũng vậy. Mình cũng có mua thuốc đậu nành cho bé uống, Bé rất nhiều nước và Squirt mạnh, nhiều. Mỗi lần QH trung bình bé đạt cực khoái 7-10 lần, lúc hãm hiếp BDSM thì khoảng 18 – 20 lần, có lúc hơn. Sau những lần như vậy bé ko đi học & ngủ dậy nổi nên mình cũng hạn chế dần rồi.

Mình không biết Post Clip & ảnh nên Post chậm, cũng ko có nhiều thời gian chỉnh sửa hình đúng theo quy định của diễn đàn, để mấy hôm nữa rãnh mình sẽ up nhiều hình, clip nữa. Cám ơn các bạn đã theo dõi.