[Chou-Cherry] – Bóng dáng thiên thần

Mình là Jay-Chou, lâu lâu lại ngoi lên viết chơi chơi một bài. Cơ mà toàn là sự thật thôi các bạn đồng dâm nhé (He he he). Và khi các bạn đồng dâm load xong clip và đọc xuống bài viết này thì mình và Lin chắc có lẽ là đang địt nhau cuồng nhiệt, bởi 4 ngày rồi không được gần nhau.

Sáng nay mình về đúng lúc nàng Lin chuẩn bị đi làm. Mình lên phòng thay đồ thì thấy nàng đang ở trong phòng tắm. Đi ra nàng thở “phà phà” vào mặt mình rồi hỏi: “Có thơm không chồng?”. Xong rồi nàng vơ 3 cái quần silip nhét vào túi xách. Mình biết nàng đã rửa lồn sạch sẽ-thơm tho và cả thời gian không đủ để địt cho nàng một phát nên mình không vật nàng ra. Mình trêu:

– Làm gì mà rửa lồn sạch thế? Cứ như lên đến cơ quan là có người đè ra bú luôn hay sao ấy?

Nàng cười hi hi chào mình “Chồng ở nhà ngủ đi nhe, em phải đi làm rồi, lên đến cơ quan em nhắn tin cho chồng”, rồi nàng xuống xe tự lái đi làm.

Lin nhà mình mà được khen lồn thơm là sung sướng lắm. Mà lồn của Lin cũng thơm thật luôn. Thơm kiểu gợi tình. Miệng nàng cũng vậy. Trước khi ra ngoài Lin luôn tỉ mỉ chăm sóc răng miệng & háng đít. Cảm thấy thật sạch nàng mới ra ngoài, lên xe nàng còn cẩn thận thở phà phà mấy cái vào mũi mình để mình thẩm định. He he. Sạch kinh khủng. Hôm nay cũng thế, mình thì đang thèm địt, vậy mà phải nhịn.

Mình nằm nhà nhớ Lin khó ngủ, nàng ở cơ quan chắc cũng rảnh việc nên nhắn tin qua lại với nhau. Đọc những lời lẽ của nàng là mình đủ biết nàng đang nứng lồn . 4 ngày nàng không “bị-được” địt, không nứng mới lạ.

Nhớ lại ngày xưa, lúc còn yêu nhau, mỗi khi hội bạn đại học của mình ở dưới Hải Phòng cưới hỏi hoặc là sinh nhật ai đó nàng lại nói dối bố mẹ là đi công tác rồi chốn đi với mình xuống dưới Hải Phòng, mỗi lần như thế là mỗi lần mình và nàng “thác loạn tình dục”. Bởi gần như lần nào cũng thế, lúc về khách sạn thì cả mình và nàng đều đã ngà say. Nhớ lại những tháng năm tuổi trẻ sao mà địt khỏe thế không biết. Có đêm mình và nàng nằm sóc lọ thổi kèn, bú bướm móc cua cả tiếng đồng hồ mà không biết mệt. Tiếc!!!

Thế nên bây giờ mình và nàng cùng nhau tận hưởng cuộc sống bên nhau. Có Lin coi như là hạnh phúc và may mắn lớn nhất đời mình. Nhất là trong xã hội hiện đại bây giờ khi mà “Tiền” và “Lồn” nó đã và sẽ chi phối cực kỳ khủng khiếp trong tất cả các mối quan hệ và vị trí xã hội.

Nhiều khi nằm nghĩ, người như nàng ngày xưa lẽ ra phải gặp một thằng thiếu gia hàng khủng mới đúng, đéo ai lại yêu rồi lấy một thằng kém tuổi như mình. Mà lúc đó mình có cái đầu buồi gì đâu. Của cải xe cộ toàn của ông bà già. Vậy mà nàng vẫn yêu thật rất chân tình, không những thế bao đận khó khăn nàng vẫn một mực bên mình. Bên cạnh mình vượt qua tất cả, chiều chuộng cả những thói hư của mình mà ngày xưa không bao giờ nàng dám nghĩ tới. Điển hình là góp mặt trong diễn đàn triệu mem thiendia.com bây giờ. Keeeeeeeeeee.

Giờ thì nàng quá điêu luyện mất rồi. Cưỡi ngựa – Doggy, sóc lọ – thổi kèn, vê lồn – rên rỉ… ti tỉ tì tì cái gì cũng giỏi. Chỉ thiếu mỗi some.

Lại nói về some:

Some với mình và nàng là điều cực quá xa vời. Nhưng lúc địt nhau nàng vẫn muốn được chơi kiểu some. Nàng không nói ra nhưng mình biết điều đó. Bởi…………

Mỗi khi mình dùng 2 chim, một chim địt vào lồn nàng, 1 chim cho nàng bú mút thì nàng gần như bị kích thích tột độ và có thể lên đỉnh ngay lập tức. Những lần mình vừa nhấp sextoy vào lồn nàng, vừa ấn cặc của mình vào miệng nàng thì nàng nắm lấy cặc mình rồi bú say mê + rên cực đĩ thõa. Mình hỏi:

– Hai cặc địt em, em có thích không?

Nàng gật đầu rồi lại bú cặc say xưa. Heeee