“Chồng ơi em muốn chơi 2 lỗ”

Lại là em đây!
Mới hôm trước gạ gẫm được vợ lên thiendia, giờ vợ nghiện chụp ảnh đăng lên đọc cmt ae rồi!
Chiều nào vợ em cũng thèm thuồng các bác ạ. Mỗi khi em đi làm toàn chơi game cho bớt nhớ ck. Nay em được ở nhà phải đè ra chơi ngay cái l** hư hỏng.

Cứ phải dạo đầu cho thật kích thích, em mở ngay một bộ film sex, nước nôi đầy đủ thì cho voi vào thám hiểm vùng cấm thôi. Vợ lại rên rỉ hoà vào tiếng film dâm đãng…

Đổi tư thế trong khi vẫn dính với nhau, vừa doggy vợ vừa mân mê ass. Ban đầu vợ không chịu nhưng tay em thì không dừng được, phía dưới cứ dập liên hồi làm vợ bủn rủn chân tay. Cảm giác sướng miên man khắp cơ thể rồi thì mặc sức cho em nghịch gì cũng được.

Phải làm cho vợ kêu la thật dâm đãng nữa, em nhẹ nhàng đâm vào lỗ nhị nàng. Còn phải nói cảm giác nó khít chỉ muốn ra ngay thôi. Em di chuyển đến đâu nàng kêu rên quằn quại. Nàng đu người theo từng cú nhấp, nàng khẩu dâm, nàng đòi thêm một con *** nữa đâm vào cái nơi còn trống trải kia mới thoả mãn cơn thèm muốn điên cuồng.

Tư thế này làm em không thể trụ lâu hơn, em xuất ngay trong lỗ ass của nàng một dòng tinh nóng hổi. Nàng thở dốc và mắt lim dim, nàng và em đang cùng trong cơn phê điên dại của tình dục tuyệt vời. Vài pic có cố gắng hơn lần đầu đăng bài. Chúc các bác sức khoẻ và luôn được ngon trym.