Chị gái của người yêu cũ- part 2

Mình xin kể tiếp sau khi gửi đến anh em phần 1, mình dân kỹ thuật, văn vở ngày trc toàn 4,5 điểm nên a/c em bỏ qua.
Mình ra ngoài quán cafe thấy bà ấy đang ngồi 1 mình, mắt thì đỏ, mình đoán chắc bà ý vừa khóc, nhìn qua thì thấy bà ý mặc bộ đồ áo sơmi+zip ( chắc vừa đi làm về). Mình đi lại ngồi cùng bà ý và hỏi:
mình: lâu rồi ko gặp chị, chị gọi e ra có việc j ko ạ?
chị: lâu quá ko gặp em, chị đang có tí chuyện mà ko biết nói cùng ai, em bận chị em mình đi nhậu nhé?
mình: híc, vâng, nhưng e chưa bao giờ thấy chị nhậu. hay em gọi V đưa chị về nhé( V người iu cũ, e gái bà ý).
chị: thôi, ko cần đâu, nếu e bận thì thôi
mình: em ko bận, chỉ là…..đc rồi gần đây có quán nầm nướng chị e mình đến đó nhé.
Thế là mình và chị đến đó. vừa ăn vừa rót rượu cho bà ý, ngày trc khi còn iu em gái bà chưa bao giờ mình thấy bà có tâm trạng và uống rượu thế này. 2 chị e ngồi uống và kể rất nhiều chuyện, chuyện ngày trc và chuyện bây giờ….
mình hỏi thì bà ý bảo thằng bồ vừa đá bà ý chạy theo con bé vếu to hơn. hix, mình nghĩ bụng: vếu chị thế này còn ko đủ to hay sao mà lại đá chị…. cuộc nhậu kéo dài gần nữa đêm, thấy chị ngà ngà say mình bảo: thôi để e đưa chị về nhé, em thấy chị uống nhiều lắm rồi, chị gật đầu và mình đưa chị về. về đến phòng chị thì ko thấy ai, mình hỏi thì mới bít ngày trc chị có ở cùng người iu, nhưng nó bỏ chị nên chị ở 1 mình. Vừa đặt chị xuống ghế là chị bắt đầu nôn, cho chị ổn định lại là tôi phải đưa chị vào giường nằm và lau dọn sản phẩm chị nôn ra. Lau xong tôi định chào chị ra về thì trời ơi: chị cởi hết đồ trên người chỉ mặc bộ đồ lót lọt khe, nhìn cặp vếu và mông chị, tôi ko thể nào kiềm lòng. tôi định lấy tay sờ vếu chị thì trong cơn say chị tóm lấy tay tôi và tôi xuống chị nói: ở lại với chị đêm nay nhé, tôi gập đầu, và đêm hôm đó là đêm tuyệt diệu nhất từ trc đến nay mà tôi từng trải qua.

sẽ còn tiếp….
Nhân đây, muốn tìm cặp vc thân thiện, thoải mái và tôn trọng để có thể cùng tôi và chị có những phút giây mới, cảm xúc mới