Câu chuyện cuối tuần đẫm nước mắt và cái kết sung sướng !

Xin chào các ace đồng dâm anhsex. Hôm nay cty đc nghĩ nên rảnh rỗi mình làm bài viết để tâm sự và giao lưu cùng mọi người, có tí hình úp hết để vc mình chụp hình mới, mong mọi người ủng hộ vc mình. Cuối tuần vừa rồi buổi chiều thấy vợ nhá cạnh thì mình biết tối nay đến hẹn trả bài vở rồi 😀 thật ra là vợ lấy bộ đồ lọt khe màu đen e mua để mặc và lấy dao cạo râu của e để wax lông cô bé mấy ace ạ 🙁 vợ ko cho e làm nửa vì mỗi lần e làm đều vét sạch, vợ chỉ vét 2 bên thôi à. Kaka. Cơm nước xong xuôi, chim cò đả rửa sạch sẻ thơm tho chỉ chờ lên nòng để bắn thôi. Khởi động vài đoạn phim cho nóng người, lạ 1 điều là vợ e nó ko thích jav hay phim việt mới đau,e dụ xem hoài để gạ gẫm mà ko chịu xem, toàn xem phim mỹ, hoặc cổ trang 18+, hoặc các phim rừng rú, tối nay thì vợ lại xem phim ma cương thi làm tình, e pó tay luôn.

Quả mông này làm e tê tái đấy ace ạ.

Nằm xem phim mà phơi chim cả ra đấy 😀 Đang xem phim thì e củng dạo đầu này nọ lọ chai, củng đá ti, vét máng và vét lổ dậu, thấy có nước nôi rồi thì e tắt phim đi để tập trung chuyên môn :p Củng đến lượt mình đc phục vụ, sau vợ mình bj kích thích vãi các ace ạ, từng nhịp lên xuống rồi lau cột đèn, đá trứng cút mà mình tê cứng hết.

Có thế 69 nửa mà loay hoay ko chụp đc. Màn dạo đầu đả xong chuẩn bị xung phong ra trận :p lật ngược vợ lại để đưa súng vào trong, cầm súng rà rà lên xuống âm đạo để tăng khoái cảm rồi mình ấn sâu vào, vợ rướn người đón nhận rồi thở mạnh 1 tiếng, mình bắt đầu nhấp từ chậm đến nhanh, từ nhẹ đến mạnh, từng nhịp đều đặn theo tiếng thở của vợ, đang làm ngon trớn thì ôi thôi quên chốt của phòng, cu con mở cửa, vừa nghe tiếng vặn núm xoay cửa thì mình vội lật ngang lấy mền trùm lại cả 2vc 🙁 cu con ngơ ngác, vội đuổi cu con ra ngoài với lý do là để cha massage cho mẹ, thề luôn mất trinh ko sợ chỉ sợ mất hứng 😀 lúc này chim cò mềm èo lúc nào chẳng hay, lại phải bắt đầu lại, hic hic. Dạo đầu lại sơ sơ để nhập cuộc, lần này cho vợ lên trên giã gạo còn mình nằm dưới vỗ mông, rồi chuyển qua thế doggy, đang doggy ngon lành thì 1 lần nửa cu con lại chạy vào, lần này chốt cửa nên chỉ đừng ngoài gọi vào là mếu máo, e và vợ tụt cmn hết cãm xúc, chỉ biết nhìn nhau cười 🙁 kiu cu con đợi tí rồi lật vợ lại tư thế truyền thống dập liên tục để ra, kết thúc 1 buổi tối đầy uất ức. Trưa hôm sau vợ vẫn còn dư âm cơn ham muốn của tối qua hay gì mà mình đang ngủ trưa trong phòng thì vợ mò vào đụng chạm, biết là muốn chịch đây mà hay là bù đắp lại vụ tối qua 😀 lúc này cu con đang ngủ trưa ở ngoài võng, nhưng nó ngủ say lắm, ko ảnh hưởng đến trận chiến này. kaka. Tiếc là lúc này đang trong phòng ngủ nên lười thay đồ lọt khe và ko mở đèn nên phải bất flash để chụp.

mở đầu vẫn là tư thế cưỡi ngựa vợ yêu thích.

Sau đó vẫn tư thế ở trên nhưng vợ xoay ngược lại, những âm thanh phạch phạch phát ra từ những cú dập của vợ ở trên rồi những âm thanh nhọp nhẹp từ 2 bộ phận sinh dục phát ra làm con người ta hưng phấn hơn, nước nhờn càng lúc càng nhiều lan cả ra ngoài con ciu của mình. có clip nửa nhưng đăng bằng dt khó khăn quá nên e nợ clip, khi nào rảnh rỗi hơn e sẻ up lên sau nha.

Quay về thế doggy yêu thích của mình, ban đầu thì nắm 1 tay của vợ kéo ra sau để dập, lúc sau cao trào buôn dt xuống và kéo cả 2 tay ra sau mà thúc mà dập, như ko muốn để 1cm nào còn ở ngoài âm đạo của vợ, mình thúc và đẩy thật mạnh làm vợ run cả người lên vì hoang dại, cơn cao trào đả đến, mình rút vội ra rồi cho tất cả lên lưng vợ, đỗ gục xuống nghĩ ngơi và mân mê thêm vài phút rồi mình lấy giấy lau chùi những gì tinh hoa đó, 2vc lăn ra ngủ đến chiều luôn :p Sẳn đây e hỏi các ace thienvadia về mục truyện tự kể, e ko thấy mục đó nửa, hay là e có thể tự kể chuyện của mình ra ở mục NKMM này ko, vì truyện hơi dài mà ko có ảnh vì hồi đó ko có điều kiện chụp ảnh như bây giờ. Thanks ace đả đọc, xem ảnh và góp ý kiến cho mình để hoàn thành tốt hơn. Mãi yêu :p