Buổi some khoái lạc sau những ngày dài cách ly

Sau một thời gian dài cách ly xã hội, chiều nay 2 vợ chồng có hẹn gặp một anh trai, ngoại hình khá ok, kỹ năng cũng tốt và kết quả là vợ lên đỉnh với trai lạ…

Mới gặp thì cả 2 bên vẫn còn bẽn lẽn, do vợ mình còn ngại, mặc dù cũng có some vài lần rồi. Nhưng mà người lạ thì cảm giác chắc nó vẫn như lần đầu thôi mà ^^.

Ngồi nói chuyện 1 lúc thì cả 3 đi tắm rửa sạch sẽ, vệ sinh răng miệng các kiểu…do phòng tắm hơi nhỏ nên mình nhường vợ với partner đi tắm trước. Mình ra sau thì đã thấy 2 người đang đút cháo cho nhau ăn cmnr, không biết các bác sao chứ em là em khoái nhất cái cảnh vợ đá lưỡi với người khác. Lúc này nhìn mặt vợ mình thật dâm, còn mình thì có chút ghen và giống như được coi phim sex trực tiếp vậy, nứng thì thôi rồi.

Mình để cho vợ dạo đầu với trai lạ 1 lúc sau đó chịu không nổi nữa mình cũng vào have fun, mình và pn nhẹ nhàng liếm 2 đầu ti cho vợ. Còn vợ thì rên lên trong sung sướng, tiếp đó pn từ từ liếm nhẹ nhàng xuống bụng rồi tới bím vợ mình, mình cũng đưa cu mình cho vợ bú. Phải nói là kỹ năng của bạn này khá là tốt, sau một hồi dạo đầu vợ mình lên đỉnh, nàng bắt đầu co thắt cơ thể, vòng tay ôm chặt hông mình. Và ngậm chặt thằng em của mình, cảm giác nó sướng. Sau đó pn cũng tiến lại và show thêm 1 con ciu bự chảng, vợ mình nhẹ nhàng liếm xung quanh con ciu của pn rồi mút lấy mút để như kiểu muốn thoả mãn cơn thèm thuồng. Sau đó là tiết mục nhất tiễn hạ song điêu, nàng kéo 2 bé ciu lại gần rồi nhẹ nhàng bú liếm, kèm theo ánh mắt gợi tình liếc nhìn mình.

Kế đó mình nhẹ nhàng vòng ra sau, đưa con ciu cương cứng vào trong cái lồn đang chảy nước của vợ mình, trong khi đó vợ mình vẫn đang BJ cho pn. Mình nhẹ nhàng đẩy nàng bắt đầu rên lên những tiếng rên của sự sung sướng, càng lúc mình càng dập mạnh, nàng bắt đầu rên theo những nhịp đập của con trym. Được một lúc mình bắt đầu thấm mệt, liền bảo pn đeo bao vào đổi vị trí với mình. Chính lúc này đây, con cịu bự chảng được đưa vào bên trong cơ thể vợ mình. Nàng gục ngã và nằm sấp hẳn người xuống, những tiếng rên la bắt đầu to hơn. Cứ thế mình và pn đổi chỗ liên tục cho nhau, đến lúc mình chịu không nổi nữa rút ra bắn hết vào miệng vợ. Pn vẫn tiếp tục, còn vợ mình nhẹ nhàng liếm láp những giọt tinh còn dính lại trên con ciu bé nhỏ của mình và nuốt sạch… Sau đó một hồi pn cũng xong. Vợ mình nằm xõng xoài vì sung sướng. Cả 3 nghỉ ngơi 1 lúc xong pn lm tiếp với vợ mình hiệp 2, còn mình chỉ làm khán giả do cũng khá đuối rồi…. Thôi hôm nay kể tới đây góp vui với anh em thôi, hẹn dịp khác sẽ rì viu tiếp cho ae cùng đọc

Một số hình ảnh cho ae chiêm ngưỡng…

Đây là ảnh lúc vk bj cho pn
Mình chỉ chụp vài tấm gọi là thôi vì pn và vk mình cũng ko thích chụp ảnh lắm

Và hiện tại vc mình vẫn đang tuyển some có phí kv dĩ an, thủ đức nha bác nào muốn ứng tuyển đọc topic sau rồi ib cho vc mình nhé.

8 bình luận

  1. Bác nào muốn giao lưu trao đổi bạn tình thì liên hệ mình nhé, zalo 0346103353. Mình có e này ngon và dâm lắm

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.