Bé Cuối Cấp ( Ver3 ) Vết Son Môi

Chào các cụ , mợ đồng dâm !
Sau 2 lần post cũng được các cụ khen và cũng rất nhiều cụ , mợ inbox hỏi về chuyện của mình và bé . Mình cũng đã chia sẻ qua nhân duyên của mình và bé đến vs nhau như nào ở 1 topic khá lâu rồi , lúc ý mình chỉ quay chụp lén thôi chứ k đc thỏai mái như bây giờ .
Tất cả là 1 chứ “ Duyên “ đôi khi những thứ mà mình cố gắng để đạt được thì lại chẳng thể có , với bé này thì mình lại dửng dưng nhắn tin thì cũng à ơi , mà nhiều khi off cái zalo clone 3 4 ngày lúc login lại chỉ kêu a bận quá là bé cũng chả ý kiến gì . Mà cũng vì bé này mà Máy Bay và e rau mình cũng từ bỏ luôn , nói thật với các cụ sắp xếp thời gian đi địt thôi cũng đau hết đầu mà tầm tuổi này cũng chả có gì ham hố quá .
Trở lại câu chuyện ngày hôm nay cũng có hẹn vs bé là vào khách sạn cho thoải mái tắm rửa sạch sẽ thơm tho bú liếm nhau , nhưng được hôm bé học sáng về sớm chiều lại được nghỉ thì mình lại bận cắm mặt . 10h30 tan học thôi thì kệ mẹ công việc tranh thủ đi địt bé 1 phát . Ghé tạp hoá mua cái kéo và dao cạo để cắt tỉa lông cho cái lồn xinh hơn hihi mình cũng thích ít lông chứ lồm xồm như Amazon là k đc ưng cái bụng lắm , hí hoáy cắt tỉa tạo kiểu mà cuối cùng bé k cho cạo . Định tạo kiểu toc CR7 mà k đc hihi
Có ít hình các cụ ngắm tí , mà cái vết đỏ k phải kinh đâu nhé vết son môi của bé mút buồi mình dính lại

5 bình luận

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.