ảnh sex viết cho anh Trung

Biết đến anhsexdep qua anh Trung, cảm thấy tương đối thú vị khi anh đề cập đến chuyện đăng ảnh, viết bài, này nọ kia lên diễn đàn.

Anh nói là anh làm…
Chào các anh, chị, em, chú, bác, …. em là nhân vật chính trong những topic của -Trung- ạ
Không có nick nên hôm nay tranh thủ mượn nick anh viết 1 bài dành cho anh
Đây là tâm sự ạ – không có chút xxx nào đâu các bác thông cảm nhé
P/s: cảm ơn những ace đã ủng hộ, comment, đã khen em ạ !!!
Yêu tất cả mọi người !!!
Mình !
Có lẽ một tiếng thôi cũng đủ làm tôi thấy ấm lòng! Thấy xao xuyến! Nó khiến tôi bất giác mỉm cười, bất giác tim lắng lại và tất nhiên, với tôi, mọi thứ đều xếp sau anh!
Anh – là một người thầy của tôi! Về mọi thứ! Anh không đứng lớp tôi, nhưng anh lại dạy tôi trong cuộc sống! Anh không cho tôi cá, nhưng lại dạy tôi câu! Anh không dạy tôi lãng mạn, nhưng lại dạy tôi hiểu thế nào là “cần nhau”!

Tôi cũng không biết, từ khi nào tôi lại vì một ai đó nhiều đến vậy! Không biết từ khi nào tôi lại sợ làm cho một ai đó buồn! Cũng không biết từ khi nào tôi lại sợ mất đi một ai đó!
Có lẽ anh nói đúng! Mỗi người đều có những trách nhiệm riêng! Đều có sự lựa chọn cho riêng mình! Nhưng tôi vẫn luôn chọn anh! Ủng hộ anh! Tuy tôi biết con đường dài mới chỉ bắt đầu! Nhưng tôi tin, chỉ cần anh yêu và thương tôi như bây giờ, thì tôi sẵn sàng cùng anh bước trên con đường đó! Hoặc dù có chuyện gì xảy ra! Thì có lẽ, anh vẫn là một phần quan trọng trong tôi! Là người duy nhất khiến thanh xuân của tôi tươi đẹp và muốn lưu giữ lại! Thật lâu! ♥️

Gửi anh !!! -Trung