Ảnh sex khi người yêu cũ trở thành người tình

Xin chào các đồng dâm! Mình quay trở lại và tiếp tục kể về 1 cuộc tình ngang trái.Nhưng có lẽ là sẽ đáng nhớ nhất trong đời tôi.
Sau đêm gặp lại định mệnh đó, tôi và e hầu như ngày nào cũng nói chuyện cùng nhau, ôn lại những kỉ niệm xưa, ôn lại những giây phút mặn nồng của ngày xưa,Nhưng tôi không biết cảm giác lúc đó của e như thế nào, e để tôi đụ e có phải vì e vẫn còn yêu tôi, hay e chỉ muốn mượn tôi để quên đi người đã mới vừa bỏ e ra đi, hay tại vì bia, vì say…hay là tất cả những thứ đó. Còn tôi, tôi không thể quên được, tôi muốn được đụ e thêm lần nữa, được đụ em trong cơn say tình chứ không phải say bia.Nhưng bây giờ tôi sắp lấy vợ ( ở nước ngoài) cô ấy sắp quay về VN để cưới tôi. Tôi không thể bỏ vợ để quay lại với e..
– Trở thành người tinh.
Tôi vẫn còn thương e, muốn được đụ e, nhưng tôi sợ sẽ lại làm yêu tôi như ngày xưa rồi tôi lại bỏ em đi. Tôi đã nói thẳng với e hãy đến với tôi như lần cuối vì tôi không muốn e lại đau khổ nữa nhưng em lại nghĩ khác, em muốn bên tôi mặc dù e cũng biết tôi sẽ sắp lấy vợ. Nhưng e bất chấp, e chấp nhận ở bên tôi đến lúc đó, e chấp nhận làm người tình của tôi, chúng tôi đã quay lại với nhau nhưng là với tư cách người tình, có lẽ 1 phần vì tình yêu và 1 phần vì dục vọng, vì e dâm đãng, vì e thèm 1 con cu đút vào lồn e mỗi khi e nứng.
Lần đầu tiên tôi và e trên giường với tư cách là người tình, e như trở thành 1 người con gái khác,khác hắn với e của ngày xưa lúc tôi và e yêu nhau.E ghé vào tai tôi và nói: để e lam a sương cho, tôi thật bất ngờ vì trc đây chỉ tôi bú lồn cho e chứ e không chịu bú con cặc của tôi.E đè tôi xuống, khẽ chạm đầu lưỡi vào đâu con cặc cương cứng của tôi. Ôi, Một cảm giác tôi không biết phải diễn tả như thế nào, như 1 luồng điện chạy trong tôi, tôi đang phê, chưa bao giờ tôi thấy phê như lúc này..

( cái lưỡi ma thuật)
Tôi nhắm mắt hưởng thụ cảm nhận cảm giác ‘ bay’ trong cái miệng ấm áp của e và thầm nghĩ, từ bao giờ mà e lại có những kĩ nẵng như thế này,có phải là thằng bồ trước đã chỉ e hay không hay e tự học hỏi khám phá và lại nghĩ tới cảnh e đã tưng bú con cặc khác và được đụ bởi con cặc khác.Tôi không thể chịu đựng, tôi lật e nằm lại ,nhét cặc vào lồn e mà đụ tới tấp,có lẽ cảm giác hưng phấn và phê khi được e bú cặc đã làm tôi out nhanh hơn thường lệ,tôi rút ra và bắn lên bụng e

(Không dám bắn vào trong nữa, lần trước lỡ bắn vào, sáng hôm sau đi về e nói ghé hiệu thuốc mua, uống nhiều quá không tốt:))

Tôi ôm e và hỏi sao e bú cặc điêu luyện quá làm a chịu không nổi thì e chỉ khẽ mỉm cười và nói là do tôi. ( chắc nghĩ hồi xưa bị tôi bỏ vì không chịu bú cặc tôi ,hehe) và còn nói lần sau sẽ làm tôi sướng hơn nữa mà bắn luôn vào miệng luôn ( Quá đã 🙂 )
Tôi ngồi dậy ngắm nhìn e quả thật rất đẹp, mời các bác cùng chiêm ngưỡng nhé :p

Body múp hông

Zú nè, bú đã lắm nha

Khoái nhất mông em

Cạo bớt rồi
Cứ như thế hàng tuần tôi đều gặp e vào cuối tuần, có những lúc e hoặc tôi nhớ quá thì tranh thủ giờ nghỉ trưa của e.Dường như mỗi lần tôi gặp e chỉ là để cả 2 cùng thoả mãn, cùng tận hưởng những ngày ít ỏi còn lại….